BÉ NGOAN ĐẾN TRƯỜNG HẬU COVI. BÉ HỌC VẼ | ẢNH ĐẸP TRẺ THƠ | TRẺ THƠ | CON CƯNG | LONGHANHPHUC.NETHoạt động góc là một trong những hoạt động hằng ngày mà trẻ được tham gia tại trường mầm non. Hoạt động góc là một trong những phương tiện giúp trẻ phát triển toàn diện về các mặt: Đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và kỹ năng xã hội.
Hoạt động góc là một hoạt động không chỉ nhằm tạo ra sản phẩm mà còn để thỏa mãn nhu cầu được chơi của trẻ. Trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm và chơi theo nhu cầu và hứng thú của trẻ, trẻ tự nguyện chơi sau khi đã chọn góc chơi: Trẻ tự nghĩ ra dự định và cũng tự mình tiến hành điều khiển trò chơi. Trẻ chơi chủ yếu do nhu cầu và khả năng của trẻ, nhu cầu muốn bắt chước, muốn làm người lớn. Nội dung chơi của trẻ phản ánh cuộc sống hiện thực xung quanh. Bên cạnh đó, mặc dù hoạt động ở các góc chơi là hoạt động của trẻ nhưng vẫn cần có sự định hướng, gợi ý, hướng dẫn của cô giáo. Cô giáo đóng vai trò là người bạn lớn của trẻ trong suốt quá trình trẻ chơi.
Trẻ tham gia vào các góc chơi ở lớp như: Góc phân vai; Góc kỹ năng tự phục vụ; Góc nghệ thuật (Âm nhạc – Tạo hình); Góc thiên nhiên; Góc học tập – khám phá; Góc sách truyện…Ở mỗi góc chơi trẻ đều được học những kiến thức, kỹ năng khác nhau và quan trọng hơn cả là trẻ có cơ hội được thể hiện mình và biết phối hợp cùng các bạn tham gia các hoạt động.
Và sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động góc của các bé lớp mẫu giáo tại Mầm Non Hoa Mặt Trời khi tham gia chơi góc:
———————————————————————
0906954869 – 0989988255

———————————————————————-
1.DỊCH VỤ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP / TRỌN GÓI BAO RA NGHỀ
Khai phá sức mạnh tiềm ẩn từ bên trong.Gieo bạn đúng vào môi trường, Bởi ở đó, bạn luôn là kẻ mạnh !
2.DỊCH VỤ QUẢNG CÁO
Tự hào là đối tác tin cậy của hơn 4.000 khách hàng ở 5 quốc gia suốt 10 năm qua. Luôn Dẫn Đầu Thị Trường. Dịch vụ: Google Search Ads, Google Display Network, Gmail Sponsored Promotion, Youtube Video Ads, Youtube Masthead, Facebook Ads, Mobile Ads.
*Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi
3.DỊCH VỤ THIẾT KẾ
Thiết kế giao diện website
Thiết kế Logo
Thiết kế Banner, băng rôn quảng cáo
Thiết kế danh thiếp, Card Visit, Thẻ nhân viên…
Thiết kế Menu thực đơn món ăn, đồ uống
Thiết kế Catalogue
Thiết kế Profile
Thiết kế lịch, chân lịch
Thiết kế bìa sách
Thiết Nhận diện thương hiệu
Thiết kế Poster
Thiết kế tờ rơi
Thiết kế tờ gấp (Brochure)
Thiết kế kẹp file (Folder)
Thiết kế TEM
Thiết kế nhãn mác dán trên sản phẩm, CD/DVD
Thiết kế phong bì, bao bì, vỏ hộp
Thiết kế túi xách, túi giấy
Thiết kế hóa đơn


source

Long Hạnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.