Bí Quyết Đầu Tư BĐS Với Số Vốn Chỉ Từ 0-100 Triệu Đồng | Nguyễn Linh HảiBí Quyết Đầu Tư BĐS Với Số Vốn Chỉ Từ 0-100 Triệu Đồng | Nguyễn Linh Hải

🎁 MIỄN PHÍ chương trình “5 DAY PROPERTY” – TẠO LẬP TỰ DO TÀI CHÍNH VỚI ĐẦU TƯ BĐS & BĐS CHO THUÊ – BÍ QUYẾT SỞ HỮU BĐS SAU 12-24 THÁNG.
Đăng ký tại đường link để nhận lịch lớp học lớp gần nhất.

🔴 “Bí quyết Đầu tư BĐS với số vốn chỉ từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng” – Đó là những gì bạn nghe được từ những “Chuyên Gia” ngoài kia. Nhưng LÀM THẾ NÀO để có số tiền đó để Đầu tư thì KHÔNG AI NÓI CHO BẠN BIẾT CẢ.

Nếu như Bạn mong muốn tạo nên một nguồn thu nhập đều đặn mỗi tháng?

Nếu như Bạn muốn KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH THUÊ VÀ CHO THUÊ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

QUAN TRỌNG, Bạn muốn SỞ HỮU BĐS cho riêng mình mà nguồn tiền tích luỹ chưa có hoặc có rất ít; thậm chí với nguồn thu hiện tại, không biết bao giờ mới tích luỹ đủ???

Thì Bạn hãy DÀNH 3p để xem Nội dung bên dưới nhé… 👇👇👇

– Xin chào, Tôi là Nguyễn Linh Hải. Người tạo nên và đi đầu xu hướng Homestay và cải cách mô hình THUÊ CHO THUÊ trở nên hiện đại hơn, tiện nghi hơn, giá hợp lý hơn cho khách hàng. Tôi sở hữu chuỗi nhà cho thuê với trên 57 điểm nhà và hỗ trợ hàng trăm các chủ nhà/quản lý nhà khác trong hoạt động Marketing tìm kiếm khách hàng, vận hành và chăm sóc hàng chục ngàn khách ở.

– Mỗi hệ thống nhà tôi đã tư vấn, phục vụ hàng chục đến hàng trăm, thậm chí vài ngàn khách thuê ở. Tôi giúp họ quản lý hệ thống trơn tru hơn, TỐI ƯU HƠN VỀ DOANH THU VÀ LỢI NHUẬN, tạo nên nguồn thu nhập đều đặn từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

– Tôi sẽ tặng bạn một tấm bản đồ, trong đó chỉ ra từng bước – từng bước một, Quy trình vận hành (chỉ cần 1 người điều hành), quy trình các công việc chi tiết để tạo nên một nguồn thu nhập mới từ hoạt động đầu tư BĐS. Từ lúc Tìm nhà, Setup, Marketing thu hút khách, khách xem nhà, ở, vận hành quản lý hệ thống, khách chuyển ra, xử lý phát sinh liên quan. Từ chiến lược, cách làm và công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bắt đầu Kinh doanh trong lĩnh vực thuê & cho thuê BĐS, đầu tư BĐS với số vốn chỉ từ 0-100 triệu.

👉 Đăng ký nhận ngay tại

– Vài ngày tới tôi có buổi chia sẻ hoàn toàn MIỄN PHÍ trong nhóm kín. Buổi chia sẻ này dành cho những người chưa có kinh nghiệm, chưa có vốn, những người muốn Kinh doanh BĐS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu; những chủ nhà/quản lý nhà cho thuê vẫn đang loay hoay trong việc vận hành, Marketing tìm kiếm khách ở và gặp khó khăn khi mở rộng quy mô; những người muốn đầu tư để có thêm một nguồn thu nhập, những người muốn sở hữu BĐS cho riêng mình nhưng nguồn tài chính còn eo hẹp; nếu bạn muốn có một cuộc sống THỊNH VƯỢNG hơn, tự do về Tài chính và thời gian hơn thì chương trình này dành cho Bạn.

– Những kiến thức, quy trình tôi chia sẻ đều xuất phát từ kinh nghiệm trong hơn 5 năm qua, từ ZERO TO HERO. Tất cả đều từ thực tế, được chứng thực qua hàng trăm hệ thống kinh doanh thuê cho thuê & đầu tư BĐS khác nhau, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm vài năm kinh nghiệm mò mẫm và tránh mất đi hàng chục đến hàng trăm triệu chi phí cho những khoản đầu tư sai lầm.

INBOX hoặc COMMENT để tham gia vào nhóm kín học tập.

👉 Đăng ký tại đường link hoặc để tham gia vào nhóm kín học tập & nhận lịch lớp học gần nhất trước khi cổng đăng ký đóng lại.

Hẹn gặp lại Bạn tại chương trình.

#nguyenlinhhai
#5dayproperty
#daotao_dautu_bds_chothue
#daotao_dautu_bds

source

Hai Eco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.