Chiến lược đầu tư năm 2022: Xu hướng thị trường chứng khoánTừ Workshop chiến lược năm 2022, FIDT đúc kết những điểm nhấn sau về xu hướng thị trường chứng khoán 2022:

1. Xu hướng M&A và Back-door listing sẽ được đẩy mạnh bởi vì chính phủ siết chặt các tiêu chuẩn để một công ty có thể IPO và nhu cầu huy động vốn thông qua thị trường chứng khoán của các doanh nghiệp tăng mạnh.

2. Xu hướng đầu tư công sẽ tạo ra tăng trưởng kinh tế và tăng trưởng kinh tế sẽ thúc đẩy ngược lại đầu tư cơ sở hạ tầng.

3. Các ngành bị ảnh hưởng sẽ phục hồi sau đại dịch, đặc biệt là ngành hàng không & vận tải khi Chính phủ quyết định mở cửa toàn diện.

4. Môi trường lãi rẻ tiếp tục được duy trì bởi vì các ngân hàng vẫn đảm bảo tốt được thanh khoản trong hệ thống. Lạm phát vẫn nằm trong tầm kiểm soát (1.81%) nhờ Chính phủ kiểm soát tốt tỉ giá đồng VND và lực cầu giảm vì ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19 trong quý 3.

5. Triển vọng thị trường khả quan 2022 với hệ thống mới của sàn HOSE, sản phẩm mới đa dạng (trái phiếu, tiền gửi ngắn hạn,…) ở các công ty chứng khoán và số lượng nhà đầu tư F0 tiếp tục gia tăng với dự báo trên 150,000 tài khoản mở mới mỗi tháng, điều này hứa hẹn một dòng tiền lớn sẽ chảy vào thị trường vào năm 2022.
——-
Xin lưu ý!

Các video của Gờ Ráp chứng khoán không đồng nghĩa với việc chào mua hay chào bán cổ phiếu. Ở đây chúng tôi chỉ phân tích giá trị nội tại doanh nghiệp, những điểm nóng trọng yếu của thị trường – những giá trị mà chúng tôi tin rằng rất ít nơi đang cung cấp. Xin cảm ơn!
_____________________________
FIDT – Focus On Performance

Đăng ký sử dụng “Dịch vụ Tư vấn toàn diện CCI – Comprehensive Consulting For Investor Service” để nhận khuyến nghị realtime kịp thời, nhận định diễn biến vĩ mô và chu kỳ của nền kinh tế nhanh nhất với những thông tin chất lượng theo phương châm “Nhanh chóng – Giá trị – Đón đầu thị trường” (Miễn phí 07 ngày dùng thử):

Đăng ký sử dụng “Dịch vụ Quản lý đầu tư chủ động – Active Portfolio Management Service” – dịch vụ đặc biệt giúp nhà đầu tư không chuyên đạt được hiệu quả sinh lợi vượt trội so với thị trường nhờ đội ngũ đầu tư chuyên nghiệp từ FIDT:

Website – Nơi cập nhật mọi tin tức, sản phẩm, blog và ấn phẩm đầu tư của FIDT:

Fanpage Facebook chính thức FIDT (tiếng Việt):

Fanpage Facebook cập nhật tin tức thị trường FIDT (Eng):

Tham gia cộng đồng FIDT để cập nhật tin tức nóng nhất và thảo luận diễn biến thị trường:

Room Zalo trao đổi đầu tư:

Đầu tư luôn là chặng đường đầy chông gai và thử thách, đội ngũ FIDT hiểu rằng thành công của chúng tôi bắt nguồn từ chính thành công của Quý Nhà đầu tư. Vậy nên chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành một người đồng hành, người trợ thủ đắc lực của Quý Nhà đầu tư qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng, phù hợp với từng nhu cầu và mang đến hiệu quả vượt trội nhất. Xin mời Quý Nhà đầu tư tham khảo thêm về các dịch vụ của FIDT.

source

FIDT - Chứng Khoán & Tài Chính Cá Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.