Điểm sáng đầu tư BĐS Lương Sơn giai đoạn cuối năm | Đất nền Lương Sơn. #Phuongdonggreenvalley– Cách trung tâm Hà Nội khoảng 1 giờ di chuyển, Phương Đông Green Valley hiện là một trong những điểm sáng đầu tư tại Lương Sơn (Hòa Bình) trong giai đoạn nửa cuối năm 2021. Nhất là khi thị trường này được dự báo sẽ phát triển thành trung tâm nghỉ dưỡng cuối tuần đặc biệt hấp dẫn của khu vực phía Bắc.

Là huyện “cửa ngõ” Hoà Bình, giáp ranh với Hà Nội, Lương Sơn nằm trong vùng quy hoạch trở thành đơn vị hành chính cấp Thị xã vào năm 2025, trở thành vùng động lực kinh tế của tỉnh. Trong thời gian tới, chính quyền quản lý sẽ tăng cường đầu tư cải thiện hệ thống giao thông kết nối cũng như hạ tầng kỹ thuật nhằm tạo nền tảng cho các doanh nghiệp tham gia phát triển kinh tế. Vì vậy, các sản phẩm BĐS tại Phương Đông Green Valley không chỉ có thanh khoản tốt mà còn sở hữu nhiều dư địa tăng giá trong tương lai.

Quần thể công trình thấp tầng có quy mô 9,6 ha, Phương Đông Green Valley cung ứng ra thị trường 2 dòng sản phẩm chủ đạo là biệt thự sinh thái và liền kề. Thực tế, đây là phân khúc mang giá trị đầu tư bền vững có biên độ tăng giá tốt trong dài hạn. Nhất là vào thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, lãi suất ngân hàng giảm đáng kể, chứng khoán và tiền kỹ thuật số “dập dềnh” khó đoán thì đất nền được coi là khoản “tích trữ” để dành an toàn.

Với vị trí sát trung tâm huyện Lương Sơn, Phương Đông Green Valley còn được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích sẵn có như: Bệnh viện Đa khoa Lương Sơn, Trạm y tế Lương Sơn, Phố Chợ Lương Sơn, sân vận động Lương Sơn… Đồng thời, việc liền kề các khu nghỉ dưỡng 5 sao như Long Thành Luxury Resort, Sun Village, sân Golf Phoenix… sẽ bổ sung thêm những tiện nghi giải trí cao cấp cho cả gia đình trong suốt kỳ nghỉ.

Phát triển theo quy hoạch khu đô thị hoàn chỉnh, Phương Đông Green Valley đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư và lưu trú với hệ thống tiện ích cao cấp ngay trong nội khu như trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, đường dạo bộ, quảng trường hoa, công viên cây xanh… Hồ điều hòa tại trung tâm khu đô thị cũng là điểm nhấn cảnh quan đặc sắc, góp phần gia tăng không gian thoáng đãng, trong lành cho toàn bộ dự án.
HOTLINE: 0977 089 869

source

Đàm Dự BĐS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.