GameFi Là Gì? Xu hướng chơi game kiếm tiền NFT Game Play to Earn với GameFiGameFi Là Gì? Xu hướng chơi game kiếm tiền Play to Earn với GameFi
Các khóa học miễn phí :
Nhóm Telegram ►►
Channel Gamefinity ►►

Bài viết chi tiết:

Cùng với sự phát triển của NFT Gaming, một khái niệm hoàn toàn mới mẻ đã được khai sinh và sẽ trở nên phổ biến trong tương lai, đó là GameFi.

Cách đây không lâu khi một số blockchain cố gắng thách thức sự thống trị của Ethereum khi lĩnh vực DeFi đang sôi sục thì sau khi game Axie Infinity thành công vang dội, mọi người lại bắt đầu chú ý đến thị trường gaming với trào lưu Play-to-Earn (chơi để kiếm tiền).

Ngày nay, ngành công nghiệp trò chơi được định giá khoảng 175 tỷ USD và được dự đoán sẽ vượt qua 200 tỷ USD vào năm 2023. Trong khi đó, một ngành công nghiệp khác là tiền điện tử đang không ngừng phát triển và mở rộng.

Cộng Đồng Affiliate Marketing Việt Nam chào các bạn

Chúng mình lập ra kênh này với mục đích xây dựng 1 cộng đồng kiếm tiền online bền vũng với những kiến thức từ thực tiễn của chúng mình, hy vọng sẽ giúp được bạn có những kiến thức này để tạo ra những đồng tiền đầu tiên từ Internet. Với mong muốn xây dựng và phát triển 1 cộng đồng kiếm tiền online thực chiến.
Chúc bạn tiềm có được những đồng tiền đầu tiên với Affiliate nhé!
———–
Hợp tác: [email protected]
Zalo:
Hùng:
Website:
Đăng ký kênh:
Nguồn:
#NFTGame #ChoiGameKiemTien #GameFi

source

Affiliate Marketing Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.