Hướng Dẫn Cách Xử Lý Khi Trẻ Bị Khò Khè Có ĐờmTHẢO DƯỢC LỢI SỮA THÔNG NHŨ ĐƠN
BÍ QUYẾT CHO LƯỢNG SỮA DỒI DÀO
Sản phẩm đã được kênh truyền hình Hà Nội giới thiệu và nhiều tờ báo uy tín viết bài về công dụng đối với người dùng. Các mẹ có thể tham khảo sản phẩm ở link bên dưới.

HOẶC GỌI 1900636422 để mua săn phẩm, đọc mã giảm giá ” SỮA MẸ ” để được GIẢM 45% giá sản phẩm chỉ dành riêng cho các mẹ theo dõi kênh youtube
Mua sản phẩm lợi sữa sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám trọn đời.
Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sức khỏe cũng có thể gọi vào tổng đài 1900636422 cho chúng tôi để được bác sĩ tư vấn trực tiếp

Đăng ký kênh:
Cách xử trí khi con bị khò khè, có đờm.

Xin chào mọi người, t là bsht. Trong suốt quá trình nuôi con, có rất nhiều những băn khoăn lo lắng được đặt ra từ các mẹ, một trong những vấn đề được hỏi nhiều nhất đó là tình trạng khò khè ở trẻ nhỏ. Vậy khò khè là gì? Các mẹ nên làm gì khi con xuất hiện khò khè?
Khò khè được định nghĩa là “sự di chuyển của không khí qua đoạn hẹp của đường thở, gây ra tiếng rít”. Đây là triệu chứng hô hấp rất phổ biến ở trẻ nhỏ. Khoảng một phần ba các bé có đợt khò khè trước 3 tuổi.
Thở khò khè là tình trạng khi bạn thở tạo ra một âm thanh như tiếng huýt sáo, tiéng rít. Tình trạng này thường liên quan đến chứng khó thở. m thanh của tiếng khò khè có thể thay đổi tùy thuộc vào phần nào của hệ hô hấp bị chặn hoặc thu hẹp. Thu hẹp trong hệ hô hấp trên có thể làm giọng nói bị khàn. Tình trạng hệ hô hấp dưới bị chặn có thể tạo ra “âm điệu nhịp nhàng”.
Một số đặc điểm của triệu chứng khò khè:
* Tiếng rít có thể được bác sĩ phát hiện bằng ống nghe, nhưng đôi khi bố mẹ cũng có thể nghe thấy bằng tai.
* Cường độ tiếng rít phụ thuộc vào việc đường thở bị hẹp ở đoạn nào.
* Tiếng rít thường xuất hiện khi bé thở ra, nhưng cũng có thể xuất hiện khi bé hít vào.
Nếu như với trẻ nhỏ sơ sinh cần phân biệt rõ âm thanh bé thở khò khè so với tiếng do tắc nghẹt mũi. Trẻ sơ sinh khi thở đều là dùng lỗ mũi, trong khi đó kích thước mũi trẻ còn rất nhỏ và dễ bị nghẹt mũi khi bị bệnh cảm, hay bị ho làm bé thở khò khè.

source

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.