HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM BẰNG ĐIỆN THOẠI TẠI NHÀ ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE #mvcthinh #chụptĩnhvật #1PBT1. mấy cái vật dụng mình dùng thì đều có thể tìm mua ở trên mạng, mình có để link ở dưới mô tả hết mấy món này, có một số đồ tận dụng đỡ phải mua.

Đèn thì mình dùng 3 cây, một cây đánh nhẹ phía background để nó sáng cái nền, 2 cây đánh sáng

1. Đây là background PVC – mình đang dùng khá nhiều màu mua từ shop này, giao hàng đóng gói kĩ và background mịn lắm luôn.

2. Đây là link mua hắc sáng để bù sáng cho sản phẩm nè

3. Đây là kẹp phông, cứng cáp và hiệu quả

4. Đây là quả chân c stand mà studio mình dùng, nếu đầu tư cái này thì nên là studio chuyên chụp luôn

5. Còn nếu không đủ tiền mua thì có thể chọn loại rẻ hơn

6. Blutack mình dùng để dính tranh, cố định vật trên set quay, vì nó dễ dàng dính cũng như gỡ ra mà không rách hay dính lại vết dơ, không hề luôn, xịn lắm
7. Đây là cây Magic Arm thần thánh : Mình mua nhiều loại nhiều hãng nhiều giá rồi, nhưng của Andoer mình thấy xài ổn nhất, giá cũng hơi mắc nhưng chắc chắn, đỡ hơn mua loại tầm 100-200k mà về vài bữa hư. Bên nước ngoài mình xem họ đầu tư cái magic arm này cũng trên 1tr 1 cái. Có thể tìm loại Smallrig thương hiệu này uy tín đảm bảo hơn, nhưng giá cao hơn gấp đôi gấp 3 lận :

8. Bàn xoay : , nếu mà không có sẵn đồ gì xoay được thì có thể đầu tư cái này để quay sản phẩm, mình thì ít dụng nhưng sau video này chắc cũng dùng nhiều, vì làm bàn xoay bánh nó hơi bất tiện, không có tự động, phải động vào bàn xoay nhiều lúc làm camera rung lắc khá khó chịu.

➥ My IG :
➥My FB :
➥My Fanpage :
➥OUR GROUP :

➥ Photo Booking : [email protected]

———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về mvcthinh
© Copyright by mvcthinh ☞ Do not Reup

source

#mvcthinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.