Lắp Ghép Nhà 2 Tầng Mini | Hồ Bơi Và Đèn Xịn SòSam Lém Lỉnh chuẩn bị chuyển qua nhà mới đó mọi người, nhưng đó là nếu cậu ý chui vừa! Cậu ấy nhờ Sue lắp ghép 1 ngôi nhà mini nữa và lần này là cho cậu ấy. Sue cực kỳ thích lắp ghép ngôi nhà lần trước và cô ấy cũng cực kỳ hăng hái làm căn hôm nay đó.

Ngôi nhà búp bê mini này có 4 phòng – 1 nhà bếp với khu vực ăn uống, 1 phòng khác, 1 phòng tắm và 1 phòng ngủ. Hơn nữa, ngôi nhà xịn sò này còn có cả bể bơi, đèn thật và hộp nhạc nữa nhé! Sam và Sue đã ghép từng mảnh lại và xem họ làm việc rất là thư giãn đầu óc luôn đó cả nhà.

1:55 Sue biến hồ bơi giấy thành đồ xịn!

3:04 Ngôi nhà này có nhạc nữa đấy!

4:31 Trang trí nhà bếp thôi

5:49 Ghế sô pha dành cho phòng khác

8:47 Phòng ngủ ấm cúng nhất thế giới

10:29 Phòng tắm tí hon

12:48 Đổ đầy nước vào hồ bơi

14:04 Đèn phòng ấm cúng

Wow, ngôi nhà này xinh đến nỗi Sue muốn sống trong đó luôn ý! Tuy nhiên đối với bé Sam lém lỉnh nó cũng nhỏ kia mà. Ái chà, nhưng đây vẫn là 1 ngôi nhà đẹp đẽ để gắm đúng không mọi người!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

source

SAM LÉM LỈNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.