Vu Luan Channel - Full Episodes

8 bình luận trong “LIVE: 9AM: Kinh Tế & Chứng Khoán Hoa Kỳ 3|15|2022

  1. "Phú Mỹ là trung tâm của 3 sân bay lớn được quy hoạch sau này gồm có sân bay quốc tế Long Thành (cách 20Km), sân bay Lộc An (cách 25 Km), sân bay Gò Găng (cách 25 Km)."
    "Phú Mỹ được quy hoạch trở thành một thành phố cảng lớn nhất khu vực Phía Nam."

  2. Từ năm 1975- 1995 không phải CQVN không mở cửa cho người dân làm ăn phát triển mà vì thời điểm đó Việt Nam bị cấm vận nên dù có mở cửa thì kinh tế Việt Nam cũng vẫn gặp khó khăn để phát triển .Cần nhìn nhận yếu tố này để phản biện.Có người mua mới bán được và hàng hoá lưu thông thì mới tạo công việc từ đó mới tạo thành tiền bạc và tài sản….v.v !

  3. “Theo quy hoạch của Thị Xã Phú Mỹ – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị mới – thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế sôi nổi.” (Thành Phố Cảng Biển Quốc Tế Phú Mỹ)
    Vu Luan có nghiên cứu đất bên Vietnam ko ? Người ta nói thành phố cảng Bà Rịa Vũng Tàu sẽ lớn hơn thành phố cảng Hải Phòng. Trên livechat, anh Thanh Nguyen nói 1,000 m2 đất ruộng có tầm khoảng 3 tỷ. Có nên mua đất ruộng hay đất thị xã ở Phú Mỹ tại thời điểm này ? Cảm ơn VL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.