Mẹo Làm Đẹp Thú Vị Và Xu Hướng Trang ĐiểmMẹo hay tuyệt giúp quy trình làm đẹp hàng ngày của bạn dễ dàng hơn!
Học các mẹo hay để có kiểu trang điểm độc đáo, giúp bạn nổi bật!
Tại đây, bạn cũng có thể học được cách kẻ mắt, tô son, hay thậm chí tạo dáng lông mày sao cho đẹp!
Xem tiếp để biết những ý tưởng đánh phấn mắt độc đáo, khiến mọi người ngạc nhiên!
Video này cũng sẽ chỉ bạn một số mẹo hay để tự làm tẩy tế bào chết tự nhiên cho môi! Các mẹo tạo kiểu tóc cũng bao gồm trong này, ví dụ như cách xử lý tóc dầu, hoặc cách tự làm những lọn tóc xoăn nhỏ.

1:53 – Cách làm khuyên tai giả
2:34 – Tẩy tế bào chết tự nhiên cho môi
3:51 – Cách kẻ mắt
5:47 – Ý tưởng đánh phấn mắt độc đáo
6:27 – Cách xử lý tóc dầu

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

5 phút bánh bèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.