Ngành thực phẩm đồ uống: Triển vọng thị trường và Xu hướng tiêu dùng#xuhuongnoibat2020 #xuhuongnganhthucphamvadouong #youtubemarketing #tranhinh
Ngành thực phẩm đồ uống: Triển vọng thị trường và Xu hướng tiêu dùng
Ẩm thực Việt Nam là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của nền văn hóa dân tộc. Ẩm thực Việt phong phú, linh hoạt và đầy bất ngờ – vì thế sẽ không bao giờ nhàm chán. Đây là yếu tố không thể thiếu giúp mọi người làm mới nhịp sống hàng ngày và tận hưởng cuộc sống. Từ những video mukbang và ASMR cho đến những video nấu ăn ở nông thôn, tất cả cho thấy người dùng đang lên Youtube ngày càng nhiều để tìm thú vui ăn uống. Tuy nhiên, mặc dù yêu thích các món ăn và xu hướng mới nhất, nhiều người Việt đang dần ý thức hơn về thực phẩm họ ăn. Nhiều người đang tìm kiếm chế độ ăn uống lành mạnh hơn và những đồ uống có thể nâng cao sức khỏe.
Mukbang, hiểu nôm na là “phát trực tiếp cảnh ăn uống”. Trong video, người dẫn ăn rất nhiều món ăn trước ống kính trong khi tương tác với người xem. Những kênh quay lại các “bữa ăn khổng lồ”, đúng với tinh thần của trào lưu mukbang, thu hút rất nhiều người xem.
ASMR là viết tắt của Autonomous Sensory Meridian Response, miêu tả cảm giác dễ chịu khi xem các video kích thích giác quan nhất định. Những video này thường kết hợp hình ảnh tuyệt đẹp với âm thanh chất lượng ASMR tự nhiên, giúp hành động nấu ăn thăng hoa trong vẻ đẹp lôi cuốn và thỏa mãn nhất.
97% là mức tăng tìm kiếm từ khóa liên quan đến video đồ ăn, thức uống “ASMR”
Xem video để biết chi tiết hơn nhé!
Bạn có thể dùng công cụ SEO video Youtube.
Vidiq:
Hoặc Tubebuddy:

Đừng quên ủng hộ Hinh 1 sub nhé!

Xem thêm video của Hinh:
Youtube Marketing Là Gì? Cách Làm Marketing Trên Youtube Hiệu Quả Nhất

Bí quyết để thành công trên Youtube là gì ?

7 cách kiếm tiền online tại nhà trong mùa dịch

Cám ơn thầy Phạm Thành Long dạy cho em kiến thức này :

Liên hệ với tôi tại:
★☆★ GIÚP HINH ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ KÊNH YOUTUBE: ★☆★

Facebook cá nhân ►
Chat với Trần Hinh►
Telegram: ►
Instagram ►
Blog ►

source

Trần Hinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.