Quy Hoạch 2 bờ sông Hồng l Có nên đầu tư BĐS phía Đông Hà Nội Vinhomes Ocean Park?Quy hoạch 2 bờ sông Hồng? Ai là người hưởng lợi? Có nên đầu tư Vinhomes Ocean Park thời điểm này?

Mặc dù không có thế mạnh nhờ quy hoạch hành chính như khu vực phía Tây nhưng bờ Đông lại sở hữu những ưu điểm về tiềm năng phát triển về điều kiện tự nhiên, cảnh quan và đặc biệt theo tôi đó là sức hấp dẫn BĐS ven đô thị Sông Hồng ngày càng gia tăng khi đồ án quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, bao trùm toàn bộ địa giới hành chính của 55 xã bao gồm các phường thuộc 13 quận huyện

Theo kế hoạch phân bổ đến năm 2030 do thành phố HN công bố có ít nhất 215,000 người thuộc các quận Ba Đình , Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng sẽ phải di dời khỏi nội thành ,tức là nhu cầu tìm kiếm BĐS của khu vực phía Đông sẽ có tiềm năng tăng cao và rất cao, đến từ khu vực nội đô

Cùng với đó là sự dịch chuyển làn sóng của các chuyên gia nước ngoài , các đại bàng lớn, các thủ phủ công nghiệp gần Hà Nội như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dươngvà Quảng Ninh, Hải Phòng đều rơi vào tình trạng khan hiếm nhà ở.

Nổi bật là Đại đô thị VHOP với 420Ha. hiện tại đang là dự án có quy mô lớn nhất mà Vinhoes phát triển tại HN. Với dân số tạm tính 180,000 người thì chúng ta có thể coi VHOP cũng là 1 quận, giống như quận trung tâm nội đô là Hoàn Kiếm rộng 529 ha.

EM nghĩ rằng. Đây là một thành phố mà trong vòng khoảng 5 năm tới, sẽ trở thành một thành phố kinh doanh thương mại, dịch vụ đa chiều. Nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 thành phố vươn tầm thế giới. rõ ràng Vinhomes Ocean Park là điểm đến không chỉ của các cư dân Hà Nội, người dân của các tỉnh miền bắc, mà còn là của các chuyên gia, các tập đoàn lớn, các đối tác nước ngoài của Vingroup.

Em nghĩ rằng việc chúng ta đầu tư vào BĐS ở khu phía Đông. Đặc biệt là dự án VHOP trong vòng 2 – 4 năm tới thì chúng ta sẽ thu lại được rất nhiều những giá trị về mặt đầu tư một cách vượt trội và gia tăng phi mã.
#QuyHoach2BoSongHong #VinhomesOceanPark #CauVinhTuy2

Xem chi tiết:

Hotline: 0862286222

source

Beat Nhà Đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.