[Review Phim] Cô Giữ Trẻ Điện Nước Ngon Nghẻ Và Cậu Nhóc Tuổi Mới Nhú | Babysitter

[Review Phim] Cô Giữ Trẻ Điện Nước Ngon Nghẻ Và Cậu Nhóc Tuổi Mới Nhú | BabysitterTóm Tắt Phim Hành Động Hài Hước Siêu Kịch Tính | Review Phim Cô Giữ Trẻ Ác Quỷ 1.

The Babysitter là một bộ phim kinh dị hài kịch đen năm 2017 của Mỹ, do McG làm đạo diễn và Brian Duffield viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Samara Weaving, Judah Lewis, Hana Mae Lee, Robbie Amell và Bella Thorne. Bộ phim được Netflix phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2017 và nhận được hầu hết các đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Phần tiếp theo, The Babysitter: Killer Queen, được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2020.
Cậu học sinh trước tuổi teen Cole bị người hàng xóm Jeremy bắt nạt, nhưng người trông trẻ Bee, một trong hai người bạn duy nhất của cậu, đã đứng ra bênh vực cậu và khiến Jeremy sợ hãi. Ngày hôm sau, khi bố mẹ anh đi nghỉ qua đêm tại một khách sạn, Bee và Cole dành thời gian vui vẻ bên nhau cho đến khi anh phải đi ngủ. Bee mời anh ta một ít rượu để uống, nhưng anh ta bí mật rót ra khi cô không nhìn.
Cole được khuyến khích bởi một tin nhắn từ hàng xóm của anh ấy và người bạn khác Melanie đi xem Bee dậy làm gì sau khi anh ấy đi ngủ. Anh ấy thấy Bee và một số người bạn trung học của cô ấy (Max, John, Allison, Sonya và Samuel) đang chơi một trò chơi của sự thật hoặc thử thách được định dạng như một trò chơi quay cái chai. Tuy nhiên, khi Bee dám hôn Samuel, cô ấy rút hai con dao găm từ sau lưng và thọc vào s ọ anh ta. Những người khác thu thập m áu của Samuel, tiết lộ rằng họ là thành viên của một giáo phái ma quỷ. Cole chạy nhanh về phòng, nơi anh ta gọi 911, đi giày và tìm thấy con dao bỏ túi của mình. Anh ta giả vờ ngủ khi Bee và các thành viên của giáo phái vào phòng anh ta để lấy mẫu máu của anh ta. Sau khi họ rời đi, anh ta cố gắng trốn thoát ra ngoài cửa sổ, nhưng Bee bí mật trốn trong phòng của anh ta và đợi cho đến khi Cole bất tỉnh vì…

Tag: #reviewphim #netflix #phimhay #babysitter #samaraweaving #judahlewis #phimhai

source

Gấu Béo Vụng Về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.