Review Sản Phẩm Đồng Tiền Ảo Bitcoin Màu Vàng Tuyệt ĐẹpReview Sản Phẩm Đồng Tiền Ảo Bitcoin Màu Vàng Tuyệt Đẹp

🔰Đây là đồng xu ảo bitcoin nổi tiếng và có giá trị lớn hiện nay, sau đây mình xin giới thiệu qua về lịch sử cũng như là giá trị cùa đồng coin hiện nay :
Bitcoin là gì ?
Bitcoin (BTC) là một loại tiền tệ mã hóa và cũng là hệ thống thanh toán kỹ thuật số toàn cầu. Nó được xem là đơn vị tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên trên Thế Gới. Hệ thống giao dịch của Bitcoin nó hoạt động mà không cần thông qua bất kỳ cơ chế lưu trữ hay hệ thống quản lý trung tâm nào.

Hệ thống giao dịch này có tên gọi là peer-to-peer (ngang hàng nhau), các giao dịch diễn ra giữa người dùng trực tiếp, không có người trung gian. Các giao dịch này được xác minh bởi các nút mạng và được ghi lại trong một sổ cái phân phối công cộng được gọi là blockchain.

Đặc điểm của Bitcoin
Vì Bitcoin là một dạng tiền điện tử nên nó thừa hưởng các đặt điểm chung của tiền điện tử như:

Nó được xem là tài sản tương tự như đồng tiền truyền thống (tiền giấy, tiền kim loại) ở nhiều quốc gia.
Không thể cảm nhận bằng xúc giác như đồng tiền truyền thống. Tức là với Bitcoin bạn không thể cầm nắm, nhìn thấy được.
Mạng lưới Bitcoin không do bất cứ một cơ quan nhà nước nào kiểm soát, nó hoàn toàn tự do.
Thông tin về chủ sở hữu Bitcoin hoàn toàn ẩn danh, cụ thể là bạn gửi Bitcoin đến ví của người nào đó nhưng bạn không thể biết được người đó là ai, tức là không có chính phủ hay ngân hàng nào biết đầu bên kia là ai.
Phí giao dịch khá thấp, đồng thời có thể chuyển tiền từ quốc gia này sang quốc gia khác rất nhanh chóng.
Nếu bạn chuyển nhầm tiền đến địa chỉ ví của người khác thì bó tay chứ nó không có cơ chế hoàn trả lại như các phương thức chuyển tiền khác.
Việc xử lý, xác nhận chuyển BTC từ ví này sang ví khác được thực hiện bởi các máy tính trên toàn thế giới nên hack cơ không thể nào hack được tất cả chúng cùng lúc để nó sập. (Cái này nó liên quan đến thuật ngữ trâu đào Bitcoin, chúng ta sẽ tìm hiểu nó trong bài viết khác).
Số cái Block chain là nơi ghi chép thông tin giao dịch, nó được bảo quản rất tốt. Hiện tại nếu như người dùng không sơ suất để lộ thông tin đăng nhập thì không ai có thể hack được cái sổ cái này.
Bitcoin có lịch sử ra đời như thế nào
Bitcoin bắt đầu được Satoshi thiết kế từ 2007 khi ông tin rằng có thể thiết kế được một hệ thống giao dịch mà các thành viên không cần tin tưởng nhau. Tên miền bitcoin.org được đăng ký vào ngày 18 tháng 8 năm 2008.

Bitcoin lần đầu được nhắc đến vào ngày 31 tháng 10 năm 2008 trong một bài đăng về giao thức thanh toán ngang hàng của nhân vật ẩn danh Satoshi Nakamoto.

Vào tháng 1 năm 2009, mạng bitcoin đã được đưa vào hoạt động sau khi Satoshi Nakamoto khai thác khối block chain đầu tiên.
🔰Mua hàng :

🔰 Đăng ký miễn phí và bật chuông 🔔 để nhận được thông báo khi có video mới nhất

——————-/————————-
✔️ Nếu có thắc mắc gì các bạn hảy để lại ý kiến dưới phần bình luận mình sẻ giải đáp hết thắc mắc của mọi người nhé, xin cảm ơn mọi người rất nhiều.
——————-/——————
© Bản quyền thuộc về Review Channel
© Copyright Review Channel & Do not Reup

source

Review Channel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.