Thăm ngôi chùa nuôi 240 đứa trẻ mồ côi khuyết tật và nghe tâm sự của vị bồ tát sống giữa đờiHôm nay kênh Ẩm thực và Du lịch thực hiện chuyến thăm chùa Kỳ Quang 2 nằm trên đường Lê Hoàng Phái, quận Gò Vấp. Ngôi chùa Kỳ Quang 2 khá nổi tiếng khi là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy học, dạy nghề cho 240 đứa trẻ mồ côi, khuyết tật. Nhân dịp này, Ẩm thực và Du lịch trao 5 triệu đồng của vợ chồng chị Nhàn gửi đến chùa để phụ giúp khoản nho nhỏ nuôi các bé.

Ẩm thực và Du lịch có gặp sư thầy Thích Thiện Chiếu – trụ trì chùa Kỳ Quang 2, được bá tánh gọi là vị bồ tát sống giữa đời. Sư thầy Thích Thiện Chiếu có tâm sự rất nhiều về mái ấm tình thương của chùa.

Được biết, mái ấm tình thương chùa Kỳ Quang 2 ra đời từ năm 1994 khi sư thầy Thích Thiện Chiếu nhận nuôi 1 số trẻ em mồ côi bị bỏ rơi trước chùa. Rồi nhân duyên ở đời, từ đó đến nay số lượng trẻ đến nương nhờ chùa Kỳ Quang 2 càng ngày càng đông. Hiện tại chùa có khoảng 240 đứa trẻ, trong đó phần lớn là trẻ khuyết tật.

Ẩm thực và Du lịch mong mỏi, với clip này nhiều người sẽ biết đến mái ấm tình thương ở chùa Kỳ Quang 2 mà tìm đến cùng chùa hợp sức trong hành trình nuôi dưỡng những ước mơ nhỏ nhoi của các bé. Chân thành cám ơn!!!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source

Ẩm Thực và Du Lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.