Trà sữa Teewe Bubble Tea – Xu hướng đồ uống hiện đạiTrà sữa trân châu hay trà trân châu là món đồ uống được chế biến từ trà xanh tại các quán ở Đài Loan. Trà sữa được phát triển từ năm 1980 và có nhiều tên gọi khác nhau ở nhiều quốc gia như: black pearl tea, black pearl iced tea, boba drink, boba milk tea…
Khởi nguồn từ sự tò mò và yêu thích hương vị của món trà sữa, những ông bà chủ thế hệ 8x của Teewe Bubble Tea đã cùng nhau tìm hiểu và nghiên cứu thêm về trà sữa. Cơ hội để họ tiếp cận với trà sữa nhiều nhất là quãng thời gian du học tại Đài Loan – Quê hương của trà sữa. Khi trở về Việt Nam với mong muốn mang tới cho mội người những món đồ uống trà sữa Đài Loan phong vị Việt Nam và thưởng thức theo cách hiện đại, những con người trả tuổi luôn sẵn sàng với mọi thử thách này đã cùng nhau thành lập Teewe Bubble Tea.
Trà sữa Teewe Bubble Tea dù mới đi vào hoạt động nhưng với phong cách phục vụ vừa trẻ trung, vừa tận tình chu đáo bên cạnh đó là menu các món trà sữa luôn được thay đổi và update liên tục, kết hợp với nhiều sự kiện được tổ chức tại quán đã thu hút được rất nhiều khách hàng đặc biệt là các bạn trẻ.
Trà sữa Teewe Bubble Tea luôn muốn mang đến cho khách hàng các món trà sữa thơm ngon, mới lạ là lý do để Teewe đi tìm các nguyên liệu và cách kết hợp mới. Gần đây, Hibiscus là sản phẩm Teewe đã lựa chọn để kết hợp với trà sữa và đưa vào menu của cửa hàng. Hibiscus được nhận xét là có màu sắc hấp dẫn, hương vị rất dễ dùng để kết hợp với các nguyên liệu khác, đặc biệt Hibiscus là sản phẩm của Việt Nam chính là điều trà sữa Teewe Bubble Tea luôn muốn tìm kiếm đề đưa vào menu của mình.
Tới với trà sữa Teewe Bubble Tea các bạn đừng quên thử món đồ uống Teewe Special 05 nhé, đây là món trà sữa cực ngon chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.
Hibiscus xin chân thành cảm ơn trà sữa Teewe Bubble Tea đã giúp chúng tôi thực hiện video clip này. Chúc trà sữa Teewe Bubble Tea sẽ ngày càng thành công trong công việc kinh doanh của mình.

———
Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Gourmet & Gifts
Công ty Cổ phần Trao Group – “Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế“
M: (+84) 90.490.7252 | (+84) 91.595.4939 – T: (+84) – 24 – 38.633.245

Website chính thức:
Website quà tết:

source

Trao Gourmet & Gifts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.