Trẻ sơ sinh HẾT KHÒ KHÈ – CÓ ĐỜM – KHÓ THỞ khi mẹ áp dụng cách này | Dược sĩ Trương Minh Đạt“Dạo trước con cứ hay bị khò khè sổ mũi, cực chẳng đã đành đưa con đi khám. Thế mà bác sĩ chẳng kê thuốc cho, chỉ dặn em là cho con ăn uống điều độ, với bổ sung thêm VlTAMlN D cho con. Em cứ tưởng VlTAMlN D thì chỉ tăng chiều cao thôi chứ, con khò khè khó liên quan gì.” Đây là bức xúc của một bạn gửi về cho bác Đạt sau khi đưa con đi khám.

Các bạn hãy để lại COMMENT hoặc nhắn tin vào
🔴 Link: để được bác Đạt tư vấn nhé

Thời tiết giao mùa nên con rất dễ mắc các bệnh về hô hấp như: ho, hắt hơi, sổ mũi, cảm cúm, viêm mũi họng, viêm phổi, viêm phế quản, viêm tai giữa,…
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các bệnh về hô hấp nói trên mà các bạn cần lưu ý như:
– Sự tấn công của virus, vi khuẩn, bụi, khí độc, nấm mốc.
– Trẻ sơ sinh và trẻ dưới 1 tuổi có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, trẻ sinh non tháng, trẻ có thể trạng suy dinh dưỡng, còi xương hoặc trẻ bị suy giảm miễn dịch.
– Trẻ sống trong môi trường ẩm thấp, điều kiện vệ sinh kém, trẻ nằm phòng điều hòa với nhiệt độ thấp khiến mũi họng bị khô dẫn đến viêm, nguy cơ mắc bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ em sẽ càng tăng cao hơn khi thời tiết thay đổi.
– Trong đó một nguyên nhân mà ít được mọi người nhắc đến là do thiếu hụt lượng VlTAMlN D trong cơ thể.

Thực chất nhiều người hiểu nhầm VlTAMlN D chỉ có tác dụng tăng chiều cao, mà không biết rằng VlTAMlN D đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch của cơ thể. Không phải tự nhiên mà bác sĩ lại đưa ra 1 lời khuyên “vô lý” như vậy. Chắc hẳn VlTAMlN D phải đóng vai trò gì đó trong hệ hô hấp?

NHU CẦU VlTAMlN D Ở TRẺ
Các cố vấn dinh dưỡng của Chính phủ Hoa Kỳ đã đưa ra mức nhu cầu VlTAMlN D hàng ngày phù hợp cho mỗi đối tượng khác nhau, cụ thể là:
– Trẻ sơ sinh đến 1 tuổi: cần ít nhất 400 IU/ngày. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, không được vượt quá 1.000 IU/ngày đối với trẻ sơ sinh đến 6 tháng, và 1.500 IU/ngày ở trẻ 6 tháng đến 1 tuổi.
– Từ 1-18 tuổi: cần 600-1.000 IU/ngày, không được vượt quá 2.500 IU/ngày đối với trẻ 1-3 tuổi; 3.000 IU/ngày ở trẻ 4-8 tuổi và 4.000 IU/ngày đối với trẻ trên 8 tuổi.
———————————————————————————————-
PHÒNG KHÁM CENTURY – TRUNG TÂM SỨC KHỎE NHI KHOA
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa chung cư CT1 Vinaconex 3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website:
Fanpage:
Youtube:
Hotline: 096 3101 255
#tresosinhkhokhe #trekhokhe #khokhe #nguhaygiatminh #ngukhongsaugiac #nguhayvanminh #khocdem #nguxuyendem #giatminh #khoc #easy #nuoiconeasy #blw
#trungtamsuckhoenhikhoa #biengan #tresosinh #sosinh #truongminhdat #ttsknk
————————/————————
© Bản quyền thuộc về Century – Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa
© Copyright by Century – Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa ☞ Do not Reup

source

Century - Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.