Tuyệt Chiêu Giúp Bé Bú Nhiều, Ngủ Ngon & Tăng Cân Vù Vù Trong 3 Tháng Đầu – Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh🍀🍀🍀 Kén cho bé sơ sinh:
🍀🍀🍀Thìa mềm ăn dặm Munchkin:

Lần đầu làm mẹ khiến bạn bỡ ngỡ, không biết làm sao ru bé ngủ, làm sao cho bé mau tăng cân hay làm sao cho bé bú nhiều…. Ngoài việc lo lắng mẹ sau sinh nên ăn gì cho sữa mát? bà đẻ uống gì sữa về nhiều sau sinh? ăn gì để nhiều sữa? cách giúp mẹ nhiều sữa? ít sữa làm thế nào? cách giúp mẹ nhiều sữa?… thì cách chăm con đóng vai trò rất quan trọng giúp bé sơ sinh ăn ngoan, ngủ ngon và bụ bẫm.

Video là kinh nghiệm nuôi 2 bé của Mẹ Gấu để trong 3 tháng đầu bé ngủ ngon mà mẹ không cần mệt mỏi hát ru, cách cho bé bú sữa mẹ hay cách cho bé bú bình tăng cân nhiều, bụ bẫm, cứng cáp khỏe mạnh cho các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ và sữa công thức nhé!

Mang thiên chức của một người mẹ, ai cũng mong muốn mang đến những điều lành nhất cho con cái. Bởi vậy việc mua sắm các sản phẩm, mặt hàng chăm sóc trẻ luôn đặc biệt được các đối tượng khách hàng quan tâm. Đây cũng là lý do mà Shopee mang đến đa dạng các dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé với chất lượng đảm bảo. Đồng thời, không chỉ có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, Shopee còn thiết lập và xây dựng nhóm Shopee’s Mum Club với thành viên là các bà mẹ bỉm sữa. Tại đây bạn có thể cùng tham gia và gia tăng cơ hội sở hữu nhiều khuyến mại mua sắm hơn nữa. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về câu lạc bộ đặc biệt này thông qua nội dung bài viết dưới đây:

💥💥💥 Ưu đãi dịp Ngày Siêu Mua Sắm 9.9:
– Miễn phí gói quà chào mừng trị giá 100K
– Săn ưu đãi hoàn xu tới 50%
– Thành viên mua rẻ hơn tới 50%
– Voucher cho thành viên tới 50%
– Miễn phí vận chuyển toàn quốc

👨‍👩‍👧 Bạn có thể Đăng Ký channel ở đây để ủng hộ tinh thần mẹ con mình nha :

Tụi mình sẽ cố gắng làm nhiều video hơn để chia sẻ cách nuôi dạy con, cách giao tiếp vợ chồng, cách nấu những món ngon và bổ dưỡng cho cả nhà cho mọi người nhé!

—————
Các bạn kết nối với Mẹ Gấu nhé 💖💖💖
Fanpage:

source

Mẹ Gấu Nuôi Con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.